Trang chủ Beauty Review về mỹ phẩm Sakura có đáng dùng hay không?

Review về mỹ phẩm Sakura có đáng dùng hay không?

Cập nhật: 13:00, 18/02/2019
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Là Fan cứng của mỹ phẩm Sakura kể từ 2017, tính đến nay đã được hơn 700 ngày. Vì vậy mình có “kha khá” kinh nghiệm mua sắm, cũng như sử dụng những sản phẩm của thương hiệu này. Với cương vị là một người dùng 2 năm, mình sẽ Review về mỹ phẩm Sakura một cách chi tiết nhất.

Review về mỹ phẩm Sakura có tốt không

Tin chắc rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tự động trả lời được các câu hỏi như “Mỹ phẩm Sakura có tốt không? “Mua ở đâu chính hãng?” Nên sử dụng sản phẩm nào tốt nhất.

Có nên dùng mỹ phẩm Sakura không?

Sau khi trải nghiệm 3 sản phẩm - 2 dòng dưỡng da của Sakura, mình nhận thấy đây là một thương hiệu chăm sóc da cực kì tuyệt vời. Nó cứ khiến người ta đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Mỗi một sản phẩm sử dụng đều mang lại hiệu quả cao, đến đáng kinh ngạc.

Mình nghĩ, nếu bạn đã từng tìm hiểu qua loại dòng mỹ phẩm từ Nhật Bản này rồi, thì hơn 50% bạn đã có câu trả lời có nên dùng mỹ phẩm Sakura hay không. Còn nếu bạn muốn nghe ý kiến của mình, thì mình thưa luôn là RẤT VÀ RẤT NÊN MUA.

Và hãy mua dưỡng càng sớm càng tốt, đặc biệt là mấy bạn đang gặp phải những vấn đề về da mà trị hoài không khỏi thì hãy tìm đến sự phục hồi từ Sakura. Điển hình nhất là chính bản thân tớ đây, cũng chính thức trở thành “Fan cứng” sau 2 năm sử dụng.

Mỹ phẩm Sakura thuộc tập đoàn dược mỹ phẩm Sakura Beauty Corporation có trụ sở chính tại Mỹ và có hẳn một hệ thống nhà máy phân phối ở nhiều quốc gia trên toàn cầu như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.

Review mỹ phẩm Sakura

Điểm sáng của hãng mỹ phẩm này, nó tập trung vào dưỡng và chữa trị cho da. Ở Sakura, bạn chỉ có thể thấy được 2 nhóm sản phẩm chính: Một là dưỡng, hai là điều trị chuyên sâu. Dĩ nhiên, tất cả được phân dòng theo từng vấn đề của da. Hiện nay, Sakura có những dòng sau đây:

  • Dòng trị mụn

  • Dòng dưỡng trắng quyền năng

  • Trị nám chuyên sâu toàn diện

  • Phục hồi da mỏng yếu

  • Chống lão hóa từ sâu bên trong.

5 dòng đều chứa những công thức và hoạt chất khác nhau, nhưng nó lại có một điểm chung. Chúng chứa chiết xuất từ tự nhiên, lành tính và an toàn cho da, ít gây hại và hoàn toàn không gây kích ứng. Nhưng vẫn mang lại hiệu quả thực sự. Và chính bản thân mình đây, là một minh chứng kết quả dưỡng của nó.

Muốn biết mỹ phẩm Sakura “thần thánh” ra sao, bạn hãy xem sự thay đổi cuộc đời làn da mình ở dưới đây, nó không khiến bạn kinh ngạc thì thôi.

Review về mỹ phẩm sakura

Ở độ tuổi 24, nhưng mình chỉ mới chính thức bước vào công cuộc chăm sóc da được 2 năm nay, với một số người có thể là hơi muộn nhỉ. Chính vì vậy, việc thử nghiệm và liên tục thay đổi sản phẩm, nhãn hàng làm đẹp khiến cho tình trạng da ngày càng tồi tệ, mụn nhiều, từ da thường mà trở thành da nhạy cảm luôn.

Cho đến một ngày, mình nhận được một tuýp kem trị mụn Sakura từ đứa bạn, và nó đã khiến mình nhảy cẫng lên vì hiệu quả mang đến ngoài sức mong đợi này.

Review mỹ phẩm Sakura có tốt không

Đây là tuýp kem đầu tiên mà mình sử dụng từ Sakura, cũng là sản phẩm trị mụn "thần thánh" nhất mà mình từng sử dụng

Review mỹ phẩm Sakura có tốt không

Da mình trước và sau khi sử dụng em nó

Review mỹ phẩm Sakura trị mụn có tốt không

Khác một trời một vực luôn đúng không chị em

Các bạn đã nhận ra sự “thần kỳ” của nó chưa. Nhìn thấy vậy rồi thì đừng thắc mắc mỹ phẩm Sakura có tốt không nữa nhé, đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất luôn.

Nếu vẫn còn chưa tin thì xem tuýp “bảo bối” thứ 2 của mình nè, chính là bộ đôi dưỡng trắng quyền năng. Dưỡng trắng thì mình chịu khó đầu tư hơn một chút. Vì da mình thuộc nước da hơi ngăm (trước kia vừa đen vừa mụn >,<), nên mình dùng cả bộ bao gồm Serum (huyết thanh) và kem dưỡng trắng.

mỹ phẩm Sakura dưỡng trắng da

Đây là dòng sản phẩm thứ 2 mà mình sử dụng - bộ dưỡng trắng da quyền năng

Review về mỹ phẩm Sakura có tốt không

Chất kem của bộ sản phẩm, chúng có một điểm chúng đó là kết cấu lỏng, nhẹ thẩm thấu cực kì nhanh. Mình sử dụng kiên trì đến giờ đã được 1 năm nhưng vẫn không có tình trạng mụn mụn sần như một số loại dùng trước đây

Review về kem sakura

Đây làn da sau 2 tuần (mình Test thử cả da tay để các bạn dễ thấy ^^)

Review về kem sakura có tốt không

Da mặt hiện tại của mình sau 2 năm dưỡng bằng mỹ phẩm Sakura nè, trắng mịn, mướt và khỏe hơn hẳn

Review về mỹ phẩm sakura có tốt không

Tone da của mình một năm trước và bây giờ, cách một trời một vực luôn phải không chị em

Tất nhiên, để có được làn da như hiện tại, mình đã phải đầu tư rất rất nhiều vào quy trình chăm da, Phải rất siêng năng và kiên trì mới có được làn da như vậy. Mỹ phẩm Sakura đã giúp mình thay đổi cuộc đời làn da như thế này, và dĩ nhiên mình vẫn sẽ tiếp tục tin dùng nó.

Chính vì vậy, nếu vẫn còn ai thắc mắc “Sakura có tốt không” thì mình chỉ khẳng định, CỰC KÌ TỐT các bạn nha, nhìn review về mỹ phẩm Sakura của mình trong suốt 2 năm thì sẽ rõ thôi.

Bài viết liên quan